เสียแล้ว..!! คุณลุงซาเล้ง เหยื่อโจ๋หัวร้อน กระทืบอ่วม ปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที ไร้สัญญาณชีพ

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ ที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือในขณะที่กำลังขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับรถจักรยานซาเล้งที่ขี่สวนทางมา จนทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นล้มลง โดยรถจักรยานซาเล้งก็ยังคงขี่ต่อไปเรื่อยๆ แต่หลังจากที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวลุกขึ้นได้ ก็ได้ตามมากระโดดเตะจนทำให้ลุงที่ขี่รถซาเล้งนั้นล้มลงจากรถ พร้อมกับตามไปกระทืบซ้ำจนลุงซาเล้งนั้นสลบ ซึ่งต่อมาทางผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายนราธร โสดติยัง หรือจ๊อด อายุ 21 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเผยว่าไม่ได้ตั้งใจแค่บันดาลโทสะ

 

ซึ่งต่อมาได้มีการติดตามอาการคุณลุงซาเล้งคนดังกล่าว ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน โดยทางญาติๆเผยว่า คุณลุง เป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่หลังจากเกิดเหตุแล้วไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย โดยคุณลุงนั้น ลุกนั่งเองก็ไม่ได้ หรือแม้กระทั่งดึงผ้าห่มมาคุลมตัวเองยังไม่มีแรง ซึ่งทางด้านคู่กรณีได้มาขอเจรจาผ่อนจ่ายเป็นเงินเดือนละ 3,000 บาท ล่าสุดทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยอาการล่าสุดของคุณลุงว่า

ลุงซาเล้งนั้นได้เข้าแอดมิดที่โรงพยาบาลอีกรอบแล้ว ซึ่งในตอนนี้อยู่ภายในห้องฉุกเฉิน และมีอาการหยุดหายใจไปแล้วหลายรอบ หลังจากที่คุณลุงนั้นมีไข้และมีอาการแผลกดทับ โดยทางครอบครัวก็ไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณลุงอีก ซึ่งก่อนหน้าที่คุณลุงจะมาโรงพยาบาลนั้น ได้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจที่บ้านและมีอาการไม่ค่อยดีเลยนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 29 มี.ค. 61 ทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแจ้งว่า “ข่าวร้ายนะคะ คุณตาซาเล้งหัวใจหยุดเต้นแล้ว พยายามกู้ชีพมาสามสิบนาที ยังไม่ขึ้นเลย ช่วยอวยพรให้ลุงและครอบครัวด้วย T-T ลูกชายโทรมา ร้องไห้ไม่หยุดเลย ควีนก็ใจคอไม่ดีไปด้วย

 

ขอบคุณที่มาข้อมูล : แหม่มโพธิ์ดำ / baabin.com
แจ้งลบ : dramath2017@gmail.com

loading...