ดูกันชัดๆ..!! มะเดื่อยักษ์อายุนับร้อยปี ในวังนาคินทร์ เกาะคำชะโนด ให้โชคมาแล้ว 3 งวดติด เซียนหวยแห่ซื้อลอตเตอรี่เกลี้ยงแผง

หากพูดถึงเรื่องโชคลาภเกี่ยวกับเรื่องความเชื่อนั้นคนไทยก็มักจะนิยมชมชอบเรื่องความลี้ลับ เช่นเดียวกับการเสี่ยงโชคที่มาในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้, รูปปั้น, ต้นกล้วย, ตะเคียน ฯลฯ ที่คนไทยนิยมขูดเลขขอพรและนำมาซื้อลอตเตอรี่กัน แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งที่ที่ให้โชคมาแล้วหลายงวดติดนั่นก็คือที่ป่าคำชะโนดนั่นเอง ที่บรรดาผู้คนแห่หลั่งไหลเข้าไปขอโชคกันเป็นจำนวนมาก จนขึ้นชื่อว่าแม่นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยกันเลยทีเดียว

 

ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานจากบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์อายุนับร้อยปี ภายในวังนาคินทร์ เกาะคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า ที่บริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ ซึ่งนักท่องเข้าไหว้บริเวณดังกล่าวได้เพียงครึ่งเดียวด้านซีกตะวันออกเท่านั้นไม่สามารเดิดรอบได้เนื่องจากมีการปรับปรุงทางเดินรอบต้นมะเดื่อจึงทำให้นักท่องเที่ยวที่มาไหว้ไม่สะดวกต้องเบียดเสียดกันหาที่เหมาะสำหรับส่องหาเลขเด็ด ทางกรรมการบริหารคำชะโนดจะเร่งให้ช่างทำให้เสร็จก่อนสงกรานต์นี้ นักท่องเที่ยวที่มาไหว้ปู่จะได้เดินรอบและเข้าไหว้สะดวก ชาวบ้านเชื่อว่าบริเวณมะเดื่อยักษ์ถือว่าเป็นขุมทรัพย์ คนที่จะขอโชคลาภและเลขเด็ดต้องมาไหว้ที่นี้

ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามยายคนหนึ่งกำลังทำพิธีอยู่ข้างต้นมะเดื่อยักษ์ทางทิศใต้ยายบอกว่ามาหาปู่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 มาสองครั้งที่ผ่านมาก็มาขอเลขเด็ดจุดนี้ ก็โชคดีมาครั้งนี้ก็มาขอจุดเดิม บอกว่าปู่ก็ให้โชคอีกแล้ว และเขียนเลข 3_ และ _5 หลังจากนั้นยายก็เดินออกจากบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์กลับ้านพร้อมลูกหลาน ซึ่งเลขที่ทางคุณยายนั้นเขียนให้ก็ตรงกันกับ ลอตเตอรี่ ของหนุ่มใหญ่ชาวเมืองกาญจน์ที่ไลฟ์สดแขนคอตนเอง ที่ชาวเน็ตและชาวบ้านแถวนั้นเชื่อว่า นี่อาจจะเป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายที่เขาจะมอบให้ลูกและภรรยาอันเป็นที่รัก ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น แล้วเลขเด็ดงวดนี้จะมีอะไรบ้างเชิญรับชมได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

ขอบคุณที่มา จาก : https://baabin.com/general/46611
แจ้งลบ : dramath2017@gmail.com

 

loading...