หมดเกลี้ยงแผง..!! ชาวบ้านแห่ซื้อ เลขเด็ดขันน้ำมนต์ “ป่าคำชะโนด” เห็นชัดๆ 3 ตัวตรง (คลิป)

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์Baabin ได้รายงานจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ วังนาคินทร์ คำชะโนด บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีว่า วันนี้มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้เพื่อขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา กันอย่างเนืองแน่น เยอะกว่าในแต่ละวัน เรื่องจากใกล้วันของนักเสี่ยงโชคและยังตรงกับวันพระอีกด้วย

 

นายชัยพฤกษ์ ค้อมคิรินทร์ พ่อจ้ำที่ประกอบพิธีกรรมที่ลานพิธีที่คำชะโนดได้กล่าวว่า ช่วงนี้แระชาชนเดินทางมาคำชะโนดบ้านดุงเนอะมาก นับตั้งแต่เมื่อวานนี้ (23 มีนาคม) จนกระทั่งวันนี้ประชาชนจะเยอะมากเป็นพิเศษ อาจจะเป็นเพราะใกล้ช่วงเทศกาลสงกร่านต์ จึงวางแผนเดินทางมา่ก่อน และอาจจะเป็นช่วงปิดเทอมบุตรหลานหยุดเรียน จึงมีประชาชนนิยมเดินทางมากราบไหว้เป็นจำนวนมาก

โดยในวันนี้มีประขาชนเดินทางมาเยอะกว่าปกติโดนเฉพาะที่ลานพิธี ได้มีการกราบไหว้ขอพรและแก้บน ตั้งแต่ตอนเช้าตรู่จนกระทั่งสาย ซึ่งในการปฏิบัติหน้าที่ที่ลานพิธี จะมีพ่อจ้ำที่ประจำอยู่ 2 คนเพื่อให้บริการกับประชาชนที่เดินทางมากราบไหวขอพรและแก้บน พ่อจำยังบอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่าที่บริเวณจถดบวงสรวงได้ทำพิธีไว้ปู่ศรีสุทโธเมื่อแรม 15 ค่ำที่ผ่านมาถือว่าเป็นวันพระใหญ่ หลังจากทำพิธีเสร็จแล้วชาวบ้านมาส่องขันน้ำมนต์เลขเด็ด คือ 4 เด่นมากงวดนี้ 43 หากสามตัว 843 นี้คือชาวบ้านที่มาร่วมพิธีส่องเห็น ซึ่งทางพ่อจ้ำผู้นำทำพิธีบวงสรวงไม่ส่งเสริมให้เล่นการพนัน

 

ชมคลิป

ชมคลิป 2 

 ขอบคุณที่มาข้อมูล : https://baabin.com/general/44117
แจ้งลบ : stationfighter@gmail.com

loading...