สุดเลว!! หนุ่มกระชากหัว ถือขวานจะฟันแม่ แม่ร้องให้โฮลั่นขอโทษลูก

เป็นคลิปที่ถูกแชร์อย่างหนักกับหนุ่มวัยรุ่นที่กระชากหัวแม่ โดยแม่ก็ยื้อดึงประตูบ้านไว้ไม่ยอมปล่อย โดยหนุ่มนั้นถือขวาน ชาวบ้านที่อยู่รอบๆนั้นก็ไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือ เพราะมีแต่คนเฒ่าคนแก่ ก็ได้แต่พยายามพูดเพื่อให้หนุ่มนั้นใจเย็นลง ซึ่งชาวบ้านนั้นก็บอกว่าแม่ขอโทษแล้วให้พอได้แล้ว เรื่องราวนั้นถูกเผยแพร่จากผู้ใช้เฟสบุ๊ค Siwatpanuet wongwatcharathanakorn ว่า “ช่วยแชหน่อยครับ สงสารป้าเขา กับแม่มันยังทำขนาดนี้ อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคม ม1 ต.เพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.พช. #พิกัดเพชรบูรณ์ “

 

โดยในคลิปจะเห็นว่าถ่ายโดยเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านเกิดเหตุ โดยจะเป็นวัยรุ่นชายสวมเสื้อสีแดงสะพายเป้ ในมือถือขวาน ฉุดกระชากผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งระบุว่าเป็นแม่ของชายเสื้อแดง จากนั้นก็ใช้มือตบหน้าแม่บังเกิดเกล้าหลายครั้ง มีบางจังหวะเงื้อขวานในมือทำท่าจะจามใส่หน้าแม่ตัวเอง ก่อนตะคอกใส่ตลอดเวลา ชาวบ้านในละแวกนั้นเห็นเหตุการณ์ก็พยายามพูดห้ามปราม แต่ชายเสื้อแดงก็ไม่สนใจ ตบหน้าแม่ตัวเองซ้ำอีก 2-3 ครั้ง ก่อนจะเดินออกไปทันที

ซึ่งคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วพร้อมเกิดกระแสวิพากษ์วิจารย์อย่างหนักกับการกระทำดังกล่าวของหนุ่มเสื้อแดงในคลิปที่ผู้โพสตืได้กล่าวไว้ว่าเป็นลูกแท้ๆ แต่ทำร้ายร่างกายแม่ได้ลงคอ โดยเหตุการร์ดังกล่าวทำให้มีการวิจารณ์อีกด้วยว่าทำไมถึงไม่ไปช่วย แต่อย่างไรก็ตาม มีผู้ใช้เฟสบุ๊คได้เปิดเผยว่าผู้หญิงที่เป็นแม่นั้นปลอดภัยแล้ว โดยจับหนุ่มเสื้อแดงที่เป็นลูกนั้นเข้าคุกไปแล้ว แล้วแม่นั้นก็ย้ายบ้านไปอยู๋จังหวัดอื่น ไม่ให้รู้ เพราะตอนออกจากคุกก็จะมากราบขอโทษแม่ก็จะใจอ่อนอีก เพราะคำว่าแม่นั้นเอง

 

ขอบคุณคลิปจาก ข่าวข้น คนใต้ สายข่าวจิตอาสา / Siwatpanuet wongwatcharathanakorn

แจ้งลบ : stationfighter@gmail.com

 

loading...