คลิปสุดอุจาด! คู่รักมีเซ็กส์กลางวันแสก ๆ ในสนามหญ้าโรงเรียน ไม่แคร์แม้ในโรงเรียนจะมีนักเรียนกว่าหลายร้อยชีวิต

สุดอุจาด คู่รักชาวอังกฤษจูงมือเล่นเซ็กส์กันกลางสนามหญ้าโรงเรียน ตอนกลางวันแสก ๆ ไม่แคร์แม้ในโรงเรียนจะมีนักเรียนกว่าหลายร้อยชีวิต

เว็บไซต์เมโทร เผยคลิปแฉพฤติกรรมสุดน่ารังเกียจของหญิง-ชายคู่หนึ่ง ที่อดรนทนเก็บอาการหื่นกระหายไม่ไหว ปฏิบัติภารกิจกามสนองตัณหากันอยู่ที่กลางสนามหญ้าของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเซาต์ ยอร์กเชอร์ สหราชอาณาจักร ในช่วงเวลากลางวันแสก ๆ ที่แม้มีจำนวนนักเรียนอยู่กว่าหลายร้อยคน แต่ก็ไม่ได้สนใจแต่อย่างใด

คลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นได้จากด้านนอกรั้วของสนามหญ้า ในคลิปความยาวประมาณ 90 วินาที ปรากฏเป็นภาพของชายผมเข้มกับหญิงผมบลอนด์กำลังทำกิจกรรมทางเพศกันอย่างเมามันในที่โล่งแจ้ง และหากใครเดินผ่านไปมาในบริเวณนั้นก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้บริเวณดังกล่าวยังติดกับทางรถไฟ และอยู่ไม่ไกลจากตลาดและลานจอดรถในเมือง ที่มีผู้คนพลุกพล่านมากมาย

อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนพยาน เพื่อระบุหาตัวผู้ก่อเหตุอนาจารมารับโทษโดยเร็ว โดยเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่เมืองเซาต์ ยอร์กเชอร์ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดกับผู้ที่กระทำอนาจารในที่สาธารณะ ทั้งนี้ กว่า 6 ปี ที่ผ่านมา เมืองดังกล่าวมีการร้องเรียนเรื่องการอนาจารในที่สาธารณะมามากกว่า 48 ครั้ง และสามารถจับกุมตัวได้ 17 ครั้ง

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล: World Media Channel 

แจ้งลบ : stationfighter@gmail.com

loading...