เล่นสมจริง! 10 ภาพยนตร์ที่มีฉากร่วมรักของจริง..ได้อารมณ์แบบสุดๆ!

เรียกได้ว่าหลายคนก็อาจจะคิดว่าหนังที่เราดูส่วนใหญ่เน้นมุมกล้องและแสดงหลอกๆ ไว้ต้มคนดูเฉยๆ แต่จริงๆแล้วหลายๆเรื่องเลือกที่จะใช้การแสดงจริงเพื่อการสื่ออารมณ์และความรู้สึกของตัวหนังถึงคนดู

ซึ่งวันนี้เรา  จะขอนำเสนอ ไม่ดูได้ไง! 10 ภาพยนตร์ที่มีฉากร่วมรักของจริง..ได้อารมณ์แบบสุดๆ! จะมีเรื่องไหนบ้าง ลองไปชมกันเลยครับ

1.In the Realm of the Senses (1976)

กิจกรรมบนเตียงที่เธอและแฟนหนุ่มชื่นชอบสุดๆคือ รัดคอแฟนหนุ่มในขณะร่วมรัก แล้วดันพลาดตายจริงซะนี่ เธอจึงตัดน้องชายแฟนหนุ่มไว้เป็นที่ระลึกเก็บไว้ในกระเป๋าถือเพื่อเป็นอนุสรณ์ความรักของเราสอง จากชื่อเรื่อง In the Realm of the Senses หนังเรื่องนี้ค่อนข้างจะชัดเจนว่าต้องการจะสื่อถึงอะไร และคุณก็ไม่ผิดหวังที่จะได้เจอในหนังเรื่องนี้แน่นอน ฉากเซ็กซ์ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง แต่ก็ขอบคุณพระเจ้าที่ฉากฆาตกรรมและฉากตัดน้องชายไม่ใช่เรื่องจริง

2.Romance

– ได้รับการสนับสนุน –

การกลับมาอีกครั้งของแคทเทอรีน ไบรร่า หลังจากเขียนบทและกำกับ หนังเรื่อง A Real Young Girl เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน มารี (รับบทโดย แคโรลีน ดูซีย์) ผู้ชื่นชอบเซ๊กซ์แบบเอาท์ดอร์เพื่อเติมเต็มชีวิตรักกับแฟนหนุ่ม ฉากที่สมจริงสุด ๆ ก็คือฉากในหอศิลป์ (แน่นอนสิ ก็ของจริงนี่นา)

3.Baisemoi

จูบฉันสิ รักฉันสิ ข่มเหงฉันสิ ซึ่งความหมายทั้งหมดครอบคลุมในภาษาฝรั่งเศสคำเดียว คือ Baise – moi
เรื่องราวการแก้แค้นจากการถูกข่มขืน แนว Thriller ที่เต็มไปด้วยฉากร่วมรักของจริง และฉากความรุนแรงที่ดูเป็นธรรมชาติและสมจริง ถูกตกแต่งด้วยกราฟฟิค แต่ก็ไม่วายโดนวิจารณ์ในเรื่องนี้ตั้งแต่เริ่มฉายครั้งแรก

4.Intimacy

เจย์(มาร์ค เรแลนซ์) และ แคลร์ (เครี่ ฟอกซ์) คนแปลกหน้าสองคนที่ผูกพันกันด้วยเซ็กซ์ที่ไม่ระบุสถานะ แล้วค่อย ๆ พัฒนาไปสู่ความความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขึ้นเรื่อย ๆ เนื้อหาคล้าย ๆ กับเรื่อง Last Tango in Paris แต่มีความดาร์คมากกว่านิดหน่อยตรงที่ ฉากร่วมรักในเรื่อง ทุกฉากเป็นเรื่องจริง

5.Ken Park

เรื่องราวความปั่นป่วนทางอารมณ์ของเหล่าวัยทีน ซึ่งแน่นอนนักแสดงทุกคนอายุเกิน 18 ซึ่งฉากร่วมรักส่วนใหญ่เป็นการแสดง ยกเว้นตอนถึงจุดไคลแมกซ์นั่นล่ะ ของจริง

6.9 Songs

ถึงแม้ว่าในหนังเรื่อง 9 Song มีฉากบรรยากาศจริง ๆ ของคอนเสิร์ตบอยแบรนด์อย่าง Franz Ferdinand, The Dandy Warhols และ Black Rebel Motorcycle Club ด้วย แต่แน่นอนฉากที่เน้นหนักมากกว่าก็คือฉากร่วมรักของจริงระหว่าง คีราน โอ ไบรอัน กับ มาร์โก สติลเรย์ ต่างหาก

7.Anatomy of Hell

อีกผลงานเขียนบทและกำกับของ แคทเธอรีน ไบรล่า หนังที่เผยด้านมืดของความสัมพันธ์ทางเพศ รับประกันความจัดจ้านด้วยนักแสดงหนังโป๊จากอิตาลี ร็อคโค ซิฟเฟอร์ดี

8.8mm2

หนังเรื่อง 8mm2 นี้ประหลาดตรงที่ ไม่ได้ใช้ฟิล์ม8mm.ในการบันทึก ชื่อจริง ๆ ของเรื่องนี้คือ The Velvet Side of Hell เรื่องราวอัดแน่นไปด้วยฉากเซ็กซ์ที่เป็นของจริง ราวกับเอาฉากในหนังเอ๊กซ์มาใส่ยังไงอย่างงั้น

9.Nymphomaniac

มีข้อถกเถียงกันมากมายกับฉากเซ็กซ์ในหนังเรื่องนี้ ที่เพิ่มภาพดิจิตอลของน้องชายดาราโป๊เข้าไปบนตัวนักแสดงชาย ทั้งเรื่องจริงมีทั้งของจริงและจัดฉากในเวลาเดียวกัน แต่ก็ยังพอให้อภัย เพราะเป็นหนังของ ลาส์ วอน ไทเออร์ นี่นะ

10.Love 

ตั้งชื่อหนังว่า Love แต่ตัวนำเรื่องจริง ๆ กลับเป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วน ๆ เรื่องราวความรักของ กัซปาร์ โนเอ ช่างน่างงงวยและน่าประหลาดใจ สื่อสารออมาในรูปแบบ 3D จะเรียกว่าเป็นหนังเอ็กซ์เลยก็ได้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ กับการถ่ายทอดเนื้อหาของหนังในรูปแบบ 3D ที่เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ตื่นตาตื่นใจจนคุณไม่อาจหันหน้าหนีได้เลยสักฉาก (เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในช่วงเวลาที่หนังออกฉาย ปี 2015)

ขอบคุณข้อมูลจาก : pepperrr, Helen.in.th
แจ้งลบ : Stationfighter@gmail.com

loading...