เคลิ้มไปทั้งวัน!! สาวทดสอบตุ๊กตายางรุ่นใหม่ เผยความรู้สึกช่วยถึงจุดสุดยอด ผู้ชายจริงไม่ได้ครึ่ง(คลิป)

ข่าวต่างประเทศ ในยุคเทคโนโลยีเช่นนี้อะไรๆก็พัฒนาแบบก้าวกระโดดกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่คู่นอนหรือตัวช่วยผ่อนคลายทางอารมณ์ โดยเฉพาะน้องตุ๊กตายาง บอกเลยว่าต่อไปบทรักบนเตียงก็ไม่จำเป็นแล้ว ที่จะต้องมีบุคคล 2 คนอีกต่อไป เพราะยุคนี้เริ่มมีการผลิตของเล่นเพื่อความบันเทิงเริงรักให้สำหรับหนุ่มๆ และสาวๆ โดยเฉพาะตุ๊กตายางเสมือนคนจริงๆ แต่ ณ จุดนี้เจ๊ขอนำเสนอ ตุ๊กตายางชาย ที่ต้องบอกว่างานนี้จะทำเอาสาวๆขี้เหงาติดใจไม่รู้ลืม…

แถมมีความรัญจวนใจ ไม่ต้องพึ่งผู้ชายอีกต่อไปจ้า โดยล่าสุด ทางเว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการเผยเบื้องหลังของการผลิตตุ๊กตายางทั้งเพศหญิงและเพศชาย แถมยังมีผู้มาทดสอบแบบจริงๆ จังๆ สาวบางรายถึงขั้นคลั่งไคล้นำตุ๊กตายางไปเล่นรักลงบนเว็บไซต์ส่วนตัวกันเลยทีเดียว โดยพวกเธอที่ได้สัมผัสต่างบอกเลยว่าให้ความรู้สึกที่เหมือนจริงและถึงสวรรค์ชั้น 7

เสมือนว่ามีเซ็กส์กับคนเลยละคะ ซึ่งต้องบอกว่าเขาผลิตออกมาได้เหมือนมาก แถมล้ำบึกทุกคน แถมแต่ละตัวหน้าตาหล่อเหลาเอาการ ที่พิเศษกว่านั้นคือ ลูกค้าสามารถสั่งสเปคตุ๊กตายางได้ตามใจชอบ อาทิ สีผิว สีผมมีขน มีกระหรือไม่ และอีกมากมาย แน่นอนว่ารวมไปถึงขนาดของอาวุธลับของตุ๊กตายางผู้ชายอีกด้วย แหม!! พูดแล้วก็ฟินเลย จำไว้ไอ้พวกผู้ชาย ฉันไม่ง้อแกแล้ว ส่วนจะเป็นยังไงมาชมคลิปกันจ้า

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา :VICE
แจ้งลบ : Stationfighter@gmail.com

loading...