ไม่อาย! คู่รักนัวเซ็กส์บนรถเมล์ ชิลสุด ๆ ไม่แคร์แม้เห็นคนถ่ายคลิป (มีคลิป)

แบบนี้ก็ได้เหรอ ? คู่รักสุดอุจาดนั่งซดเบียร์ นัวเซ็กส์กันบนรถเมล์กลางวันแสก ๆ ไม่แคร์สายตาใคร ทั้งที่ผู้โดยสารนั่งกันเต็มรถ
การหาความตื่นเต้นในชีวิตเซ็กส์ โดยการออกไปปฏิบัติภารกิจในสถานที่อื่นที่ไม่ใช่ที่เดิม ๆ นั้นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ คู่รักคู่นี้อาจจะคิดเช่นนั้น แต่สถานที่ที่พวกเขาทั้งคู่เลือกมาเล่นจ้ำจี้มันผิดที่ผิดทางอย่างมาก เพราะมันคือบนรถโดยสารสาธารณะ ท่ามกลางผู้โดยสารที่นั่งกันอยู่เต็มรถ

จากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล  ระบุว่า เหตุอุจาดตาปนระทึกใจนี้เกิดขึ้นบนรถเมล์คันหนึ่ง คู่รักหนุ่มสาวนั่งนัวเนียกันอยู่บนเบาะที่ค่อนไปทางบริเวณด้านหลัง ทั้งคู่หัวเราะกันคิกคักหวานชื่นราวกับว่าโลกนี้มีแค่เพียงเรา 2 คน พร้อมกับยกขวดเบียร์ขึ้นมาดื่มเป็นระยะ

ฝ่ายชายสวมเสื้อสีน้ำเงินนั่งห้อยขา ส่วนฝ่ายหญิงสวมเสื้อกล้ามสีชมพูสะท้อนแสงนั่งคร่อมเข้าหาเขา ในช่วงแรกทั้งคู่ก็ดูเหมือนคู่รักที่กำลังกะหนุงกะหนิงกันทั่วไป ดูเหมือนว่าแค่นั่งตักกอดกันเฉย ๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปครู่หนึ่ง รถเมล์เคลื่อนตัวออก คู่รักคู่นี้ก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้แค่นั่งกอดกัน แต่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่

ผู้โดยสารรายหนึ่งที่นั่งมาในรถเมล์ได้ถ่ายคลิปบันทึกเหตุการณ์นี้เอาไว้ ภาพดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไป และดูจะมากกว่าเดิม เพราะในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสนุกสนานได้ที่นั้น เธอก็เปิดหน้าอกโชว์แฟนหนุ่ม (โชว์คนอื่น ๆ ทั้งรถด้วย) เธอทราบดีว่ามีคนกำลังถ่ายคลิปอยู่ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร เธอมองตรงมาที่กล้องหลายครั้ง แล้วก็นัวเนียแฟนหนุ่มของเธอต่อไป

การเล่นกีฬาในร่มของคู่รักคู่นี้ดำเนินต่อไปสักพักก็จบสิ้น ทั้งสองพูดคุยกัน หัวเราะคิกคักเสียงดังรบกวนผู้โดยสารคนอื่นอย่างมาก ทั้งคู่ดื่มเบียร์กันตลอดเวลาและดูท่าทางมีอาการมึนเมาไม่น้อย

คลิปบันทึกภารกิจนี้ถูกโพสต์ลงบนอินเทอร์เน็ตจนมันกลายเป็นคลิปโด่งดังที่คนต่างพากันแชร์ไปทั่วในเวลาอันรวดเร็ว แต่ทั้งนี้ยังคงไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศอะไร

ชมคลิป https://www.liveleak.com/view?i=88e_1489188500

ขอบคุณข้อมูล : www.liveleak.com
แจ้งลบ : Stationfighter@gmail.com

loading...