“หมอลักษณ์”ฟันธง! 4 ราศีพระจันทร์สีเลือด ชีวิตพลิก ทั้งรวยทั้งรุ่ง!

เรียกได้ว่าปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด สุดยอดมหามงคลครั้งแรกในปี ๒๕๖๑ ว่าด้วยดวงชะตา ๑๒ ราศี (ตอนที่ 3)ในยามนี้ คนไทยต้องการ”ขวัญและกำลังใจ”พร้อมทั้งรอเวลาและโอกาสเพื่อการเริ่มต้น เดินหน้าสามัคคีขับเคลื่อนประเทศไทยให้บังเกิดความเจริญรุ่งเรือง และขับเคลื่อนดวงชะตาของตนเองไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ความสุขและความสำเร็จ”

ปรากฏการณ์ทางดาราศาสตร์ คือเครื่องแสดงการนัดหมาย การลงมือปฏิบัติการ ในเรื่องที่ถูกต้องตามกฏหมายและศีลธรรม ตลอดจน สัมมาอาชีพ ตามเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ ที่เรียกว่า “วันจันทร์ คุรุ สุริยา วันแห่งชัยชนะและรุ่งเรือง” ราศีต่างๆจึงควรตื่นรู้ มีสติ และตั้งความหวัง เป้าหมาย และลงมือปฏิบัติเป็นปฐมฤกษ์ ในวันและช่วงวันดังกล่าวตามดวงชะตาเมือง ตามบทความในชุดที่ ๒ ตามที่โพสต์ให้ข้อมูลไปแล้ว ฟันธงสุดยอด มหามงคลเปิดดวง 4 ราศี ชะตาชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายดี!!!

ราศีเมษ การงานเริ่มขยับมีจังหวะที่เริ่มต้นสู่ความมั่นคง ความสำเร็จ ได้ ทั้งเกณฑ์ “จันทร์คุรุสุริยา”และ “ปัศวะเกณฑ์” ราศีเมษที่ตื่นรู้ตั้งเป้าหมาย ลงมือทำ จากนี้ รุ่งเรืองฟันธง แถมใครโสดจะได้เจอคู่แท้ และจะสมหวังลงเอยไม่เกินตุลาคมปีนี้ฟันธง

ราศีกรกฏ มีเกณฑ์ โยกย้ายเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ เรื่องใหม่ บ้าน ที่ดิน รถยนต์ ที่ทำงาน แต่เมีย(สามี)คนเก่าคนเดิม ฮาาาา
ดวงชะตาได้ทั้งปทุมเกณฑ์และอัมพุเกณฑ์

ราศีตุลย์ งานล้นมือ ชีวิตรุ่งโรจน์ ด้านการเงินจ่อๆรอใกล้หมดหนี้หมดสิน รวยยยยยฟันธง แต่ใครเป็นโสด เจอคนที่น่าสนแต่ยังคง โสดดดดต่อไป ฟันธง

ราศีมังกร มีเกณฑ์เดินทางใกล้ไกล การงานขยับหลังจาก หมดไฟมาเกือบ 2ปี ถ้าหาหนทางลุยอีกครั้งคราวนี้ แรงงงยิ่งกว่า กินไวอกร้า ฟันธง

ชัดเจนที่สุดใน 4 ราศี นี้ ครับ

ส่วนราศีอื่นๆ หาหนังสือ “ฟันธง12ราศีปี2561 ที่ผมตั้งใจเขียน มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน 7-11 ทั่วประเทศ ครับ ติดตามตอนที่ 4 ต่อไป วิธีการ ปฏิบัติ ให้เป็นมงคล ในวันเกิด

ขอบคุณข้อมูล : HELEN
แจ้งลบ : Stationfighter@gmail.com 

loading...