ออกลายซะแล้ว!! “ใหม่ ดาวิกา” แฉยับ “เต๋อ” ใจถึงมาก ใช้แม่ใหม่ไปตลาดซื้อของกิน (คลิป)

ข่าวบันเทิง  เอิ่ม!! เผือกไปเผือกมากลายเป็นเรื่องจริงซะงั้น สำหรับคู่รักใหม่ป้ายแดงของวงการบันเทิง ที่เรียกว่าทำเอาเซอร์ไพรส์แฟนคลับไม่ใช่น้อย แหม!! ชั่วโมงนี้จะเป็นคู่ไหนไปไม่ได้เลย นอกจากคู่ของนางเอกร้อยล้าน “ใหม่ ดาวิกา” กับพระเอกสุดหล่อ อารมณ์ดี “เต๋อ ฉันทวิชช์” ที่ก่อนหน้านี้โดนเมาท์ว่าแอบปลูกต้นรักกันมานานกว่า 3-4 เดือนแล้ว

หลังทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ ซึ่งจากกระแสดังกล่าวก็ทำเอาแฟนคลับต่างเชียร์ให้คบกันจริงๆด้วยเถิด และล่าสุดหนุ่มเต๋อก็เปิดใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างสาวใหม่ โดยเจ้าตัวเอ่ยปากว่า ก็ผมชอบอ่ะครับ แต่ไม่เชิงจีบ แค่พูดคุยและศึกษากันไปเท่านั้นเอง แหม!! อย่ามาปากแข็งค่า ชอบก็บอกว่าชอบ ระวังจะโดนตัดหน้าไปนะเออ และต้องบอกว่างานนี้สำเร็จได้ เพราะเจ้าตัวเข้าทางแม่ของสาวใหม่นะเออ

สนิทกันถึงขั้นใช้คุณแม่ของสาวใหม่ไปซื้อของกินมาให้เลยนะคุณ โดยสาวใหม่ถึงกับหลุดปากขณะไปถ่ายรายการเปรี้ยวปากเช็คอินที่หนุ่มเต๋อเป็นพิธีกร โดยลั่นว่าพี่เต๋อไปกองถ่ายไม่เคยซื้อของกินไปฝากใครเลย แถมใช้เงินแม่ใหม่และให้แม่ใหม่ไปซื้อของที่ตลาดมาให้กินด้วย ว๊ายย!! ตายแล้ว ทำไมทำร้ายกันขนาดนี้ แต่ไม่เป็นไงค่ะ หล่อขนาดนี้แม่ให้อภัยได้ค่ะ #ใต้ความหล่อขี้อ้อน #ใต้ความรักที่แอบคบกัน #แบบนี้ก็ได้เหรอ

 

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : ig : preawpak_ch3

แจ้งลบ : Stationfighter@gmail.com

loading...